Sáng kiến kinh nghiệm, giải pháp hữu ích

TIN GIÁO DỤC

(Dân trí) - 15 loài động vật dưới đây sẽ đánh lừa bạn bởi sự “dễ thương” của chúng. Tuy nhiên, bạn hãy giữ khoảng cách với chúng, thậm chí chỉ nên nhìn chúng qua tranh nếu như không muốn cơ thể bị tổn thương, hay đối diện với cái chết.
Đọc thêm
(Dân trí) - Các nhà khoa học vừa sử dụng một robot lặn tự động để làm đầu tiên xây dựng nên một bản đồ 3D độ phân giải cao và chi tiết vùng biển phía dưới mặt băng của Nam Cực.
Đọc thêm
(Dân trí) - Biến đổi khí hậu đang là vấn đề “nóng” hơn bao giờ hết bởi nó đang tác động trực tiếp đến đời sống tự nhiên và con người trên Trái đất.
Đọc thêm
(Dân trí) - Mới đây, các nhà nhà khảo cổ học đã khai quật một hóa thạch quan trọng và đây chính là “mắt xích còn thiếu” minh chứng cho những động vật thuộc bộ guốc lẻ (Perissodactyla) như ngựa, tê giác, heo vòi hiện đại… từng có mối quan hệ cùng tổ tiên với nhau.
Đọc thêm
(Dân trí) - Một nghiên cứu mới vừa chỉ ra rằng những người thường xuyên cúi đầu để sử dụng các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng sẽ gây nên những áp lực lên phần cổ và có thể làm tổn thương cột sống.
Đọc thêm
(Dân trí) - Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông VNPT Technology vừa chính thức công bố tung ra thị trường sản phẩm công nghệ mới – smartphone VIVAS LOTUS S2.
Đọc thêm