Sáng kiến kinh nghiệm, giải pháp hữu ích

TIN GIÁO DỤC

Kinh doanh trực tuyến ở Việt Nam đang trở thành xu thế và sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, kinh tế khó khăn đã khiến các chủ shop buộc phải tìm cách để tăng doanh số.
Đọc thêm
Sáng ngày 23/4/2013 cùng với cả nước, Sở Giáo dục - Đào tạo Lâm Đồng tổ chức khai mạc Kỳ thi giải Toán qua mạng Intenet cấp Quốc gia, năm học 2012 - 2013 cho học sinh phổ thông trên địa bàn tỉnh.
Đọc thêm
Ngày 22/04/2013, UBND tỉnh Lâm Đồng ký quyết định số 772/QĐ-UB v/v thành lập Trường Trung học phổ thông Bá Thiên.
Đọc thêm
Bộ GD&ĐT vừa công bố phương hướng tuyển sinh đại học, cao đẳng 2013 kèm theo đó là lịch thi của các đợt, các môn, cùng thời gian biểu từng buổi thi.
Đọc thêm
Chỉ tiêu tất cả trường Đại học Cao đẳng năm 2013 được cập nhật thường xuyên.
Đọc thêm
Ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục đang là vấn đề được xã hội quan tâm. Đem ánh sáng công nghệ đến những vùng nông thôn trong cả nước là việc làm cấp thiết và cần đến nỗ lực, sự chung vai của nhiều tổ chức xã hội. Tại Thanh Hóa, địa phương này đã có những mô hình triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục tốt, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, đào tạo và học tập của giáo viên và học sinh.

Thống kê tổng hợp

Thống kê truy cập

mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter